Cắt Laser

Top 7 các hãng sản xuất máy gia công kim loại tấm tốt nhất

Với sự phát triển thần tốc của các ngành sản xuất liên quan đến lĩnh vực cơ khí. Ngành sản xuất thiết bị máy CNC gia công kim loại tấm cũng có bước phát triển vượt bậc. Trên thế giới đã xuất hiện rất nhiều các hãng sản xuất nổi tiếng như Trumpf, Amada, JFY, Bystronic…Hầu hết các khách hàng đều muốn biết hãng máy nào tốt nhất nhưng lại ít khi mua được máy nào chất lượng nhất và phù hợp nhất, Lý do chính đó là các hãng máy tốt nhất thì giá thành rất cao, còn các hãng giá hợp lý nhất thì chưa chắc đã tốt nhất.

Vì vậy, Chúng tôi đã liệt kê một số hãng sản xuất máy chấn CNC, máy đột CNC, Máy cắt laser fiber… được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam và Thế Giới với những tiêu chí: giá thành tốt, Công nghệ phù hợp và phổ biến để các bạn có cái nhìn tổng quan cho sự lựa chọn của mình trước khi đầu tư máy móc.

CÁC NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM TỐT NHẤT

TRUMPF

Trumpf_Logo2-120x120.jpg

Năm thành lập: 1923

Quốc Gia: Đức

Giới thiệu:

Tập đoàn TRUMPF có 77 chi nhánh và hơn 13.400 nhân viên tạo ra doanh thu vượt 4,3 tỷ đô la. Tập đoàn TRUMPF là tập đoàn hàng đầu thế giới về máy móc chế tạo kim loại tấm và laser công nghiệp. TRUMPF GmbH + Co. KG. có trụ sở gần Stuttgart, Đức.

JFY

logojfy-300x87.png

Thành lập: 1990

Quốc Gia: Trung Quốc

Giới thiệu:

Là một thành viên của TRUMPF Group, Nhà máy JFY nằm trong khu công nghệ cao của thành phố Dương Châu. JFY là nhà cung cấp giải pháp và thiết bị sản xuất kim loại tấm thông minh và được biết đến là công ty dẫn đầu thị trường tại Trung Quốc. Là một phần của Tập đoàn TRUMPF, thương hiệu JFY cung cấp các máy công cụ đáng tin cậy với tiêu chuẩn cao. Các sản phẩm chủ đạo của hãng như máy cắt thủy lực, Máy chấn CNC, máy đột CNC, máy cắt laser fiber, máy bào rãnh, máy gia công thanh cái.

JFY hiện được Automech phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. JFY là nhà cung cấp thiết bị có giá thành tốt nhất trong danh sách top 7.

PRIMA

image2.png

Thành lập:

Quốc Gia: Italia

Giới thiệu:

Prima Power là chuyên gia hàng đầu về máy móc và hệ thống gia công kim loại tấm. Các sản phẩm của họ trong lĩnh vực này là một hệ sinh thái sản phẩm phong phú nhất, bao gồm tất cả các ứng dụng: gia công laser, dập, cắt, uốn, tự động hóa.

Các nhà máy sản xuất của họ được đặt tại Ý, Phần Lan, Hoa Kỳ và Trung Quốc cung cấp máy móc và hệ thống trên toàn thế giới. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ của họ có các hoạt động kinh doanh tại hơn 80 quốc gia / khu vực.

SALVAGNINI

image3.png

Thành lập: 1963

Quốc Gia: Italia

Giới thiệu:

Tập đoàn Salvagnini thiết kế, xây dựng và bán các hệ thống và máy móc đặc biệt để gia công kim loại tấm: máy đột dập, máy uốn gấp tự động, máy cắt laser sợi quang, dây chuyền FMS, phần mềm. Tập đoàn cung cấp dịch vụ khách hàng trực tiếp tại 35 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Salvagnini được biết đến là nhà cung cấp máy gấp tự động (bending machine) cho rất nhiều khách hàng gia công kim loại tấm tên tuổi như Hòa Phát, Xuân Hòa, Thế Long…

AMADA

 

image1.png

Thành lập: 1937

Quốc Gia: Nhật Bản

Giới thiệu:

AMADA đặc biệt nổi tiếng với độ chính xác của máy và số lượng mẫu mã đa dạng, có thể cung cấp các sản phẩm khác nhau chuyên về các quy trình cắt, uốn cong hoặc dập, như máy đột, máy laser, máy đột kết hợp laser…

BYSTRONIC

image7.png

Ngày thành lập: 1964

Quốc gia: Thụy Sĩ

Giới thiệu:

Bystronic là nhà cung cấp về các giải pháp chất lượng cao cho ngành gia công kim loại tấm. Trọng tâm nằm ở việc tự động hóa toàn bộ vật liệu và luồng dữ liệu của chuỗi quy trình cắt và uốn. Danh mục của Bystronic bao gồm các hệ thống cắt laser, máy chấn, và các giải pháp phần mềm và tự động hóa liên quan.

YAWEI

tai-xuong-300x105.png

Thành lập: 1956

Quốc Gia: Trung Quốc

Giới thiệu:

Yawei là nhà cung cấp đến từ Trung Quốc, với danh mục thiết bị đầy đủ trong ngành gia công tấm như: máy cắt laser, máy chấn CNC, máy cắt thủy lực, máy đột cnc…

Với nền tảng là hãng sản xuất xuất thân từ doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc, Yawei có thiết bị máy móc gia công hiện đại và thị trường đại lục rộng lớn.

Kết luận
Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị máy gia công kim loại tấm tốt nhất thì có thể lựa chọn các hãng sản xuất nêu trên, đây là các hãng đều đã có đại diện tại thị trường Việt Nam. Nếu ngân sách của bạn ở mức vừa phải, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các thương hiệu như JFY hoặc Yawei.