“Tailor-made, as you think ” Yawei laser for IPG

IPG Fiber Laser Technology Co., Ltd. là nhà phát triển và sản xuất hàng đầu các sản phẩm laser và bộ khuếch đại sợi hiệu suất cao, liên quan đến nhiều ứng dụng và thị trường.

Các sản phẩm laser của IPG được sử dụng rộng rãi trong các công nghệ tiên tiến như xử lý vật liệu, truyền thông, giải trí, điều trị y tế và sinh học. IPG cũng là một công ty toàn cầu, với các nhà máy sản xuất ở Hoa Kỳ, Đức, Nga và Ý, trong đó có trụ sở kỹ thuật tại Bắc Kinh, Trung Quốc và các trung tâm R & D công nghệ ở Vũ Hán, Thượng Hải và Thâm Quyến.

Yawei đã sản xuất một máy cắt laser cao cấp HLF cho Trung tâm R & D IPG Trung Quốc. Máy cắt laser fiber này có độ chính xác cao, ổn định tốt và khả năng mở rộng mạnh mẽ.

 HLF for IPG

Kích thước của máy chỉ 1500mm * 1500mm, giúp giảm đáng kể không gian và chi phí đầu tư không cần thiết, phù hợp với mục đích nghiên cứu của IPG. Hệ thống CNC của Siemens 840Dsl có khả năng mở rộng cực cao, có thể đáp ứng các yêu cầu điều khiển của nhiều mô hình đầu cắt và laser công suất tùy ý cùng một lúc. Rất thuận tiện cho IPG để phát triển và thử nghiệm các quy trình cho các cấu hình khác nhau.

Thiết bị này được trang bị nguồn phát laser 15000W, có thể thực hiện cắt các tấm thép carbon siêu dày 50mm chất lượng cao, đồng thời có thể thực hiện cắt bề mặt sáng, nhanh của các tấm thép carbon dày như 25mm và 30mm. Hiệu quả cắt cao, chất lượng mặt cắt tốt, độ chính xác và độ ổn định cắt được đảm bảo.

Cắt MS 30 mm
Stainless steel cut by N2

“Hiệu suất của máy cắt laser Yawei rất ổn định và nó có thể được trang bị cho nhiều công suất laser IPG. Dữ liệu cắt của phòng thí nghiệm của chúng tôi được lấy từ máy cắt laser này. Hiện tại, phòng thí nghiệm IPG đang tiến hành cắt trên nguồn 20.000W. .. “

Mr. Jia từ trung tâm IPG Nhận xét

Các kỹ sư IPG  tham gia cuộc họp trao đổi công nghệ ứng dụng laser Yawei

Hồ Ngọc Toàn
Follow Me

Add Comment