Giới thiệu về máy cắt laser HLF của hãng Yawei

JIANGSU YAWEI Machine-tool là một nhà máy sản xuất thiết bị hàng đầu tại Trung Quốc được thành lập từ 1956, hãng có 3 nhà máy tại Trung Quốc trong đó Nhà máy chính có diện tích khoảng 42000 mét vuông. Yawei là một trong những công ty đầu tiên của Trung Quốc sản xuất máy công cụ với các sản phẩm chính như Máy xả tôn cuộn, máy xả băng, máy cắt laser CO2 và Fiber, máy Chấn tôn CNC, máy cắt tôn thủy lực CNC, máy đột trạm CNC, dây chuyền tự động hóa… Hôm nay chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về dòng máy cắt laser fiber model: HLF của Yawei.
  • HLF là dòng máy cắt laser sợi quang thế hệ mới nhất của Yawei, máy đạt chất lượng quốc tế và cải thiện hiệu suất vượt trội so với các dòng máy cũ, được chứng nhận là máy cắt laser số 1 của Trung Quốc.
  • Cấu trúc di chuyển dạng cổng với 2 động cơ dẫn động 2 bên ray, dầm ngang là loại hợp kim nhôm cứng vững mạnh mẽ.
  • Máy có bàn chuyển đổi tự động nâng năng suất cao gấp đôi, và thiết kế nâng hạ bằng thủy lực giúp cho tốc độ đầu cắt ở mọi vị trí vật liệu đều được đảm bảo.
  • Công nghệ laser tiên tiến và công nghệ điều khiển kỹ thuật số tiên tiến, giao diện thân thiện người dùng, thư viện thông số với sự nâng cấp toàn diện.
Kết cấu cơ khí : với dầm chuyển động dạng song động, gia công chính xác từ vật liệu nhôm dành cho ngành hàng không, trang bị bộ giảm tốc có độ cứng và độ chính xác cao từ Alpha – Đức. Ray dẫn hướng có độ chính xác cao từ TKH-Nhật Bản cho cơ chế truyền động hiệu quả. Tích hợp bộ điều khiển Siemens 840DSL từ Đức mạnh mẽ và phần mềm cắt phù hợp giải quyết nhiều vấn đề kỹ thuật, tiếp tục cải thiện độ chính xác cắt, tốc độ đục lỗ, hoạt động đơn giản và thuận tiện, máy cho khả năng đáp ứng nhiều ngành công nghiệp và nhiều đối tượng khách hàng với tốc độ nhanh hơn và hiệu quả pg. 4 cao hơn. Tính ổn định: Máy cắt sợi quang HLF series, phát huy tối đa khả năng truyền dẫn sợi quang, laser truyền trực tiếp thông qua việc sợi quang đến đầu cắt, cấu trúc cơ học đơn giản, đường dẫn ánh sáng liên tục, ít bảo dưỡng và hiệu suất cắt ổn định. An toàn: Thiết kế tấm chắn kim loại ba chiều, khóa liên động cơ và điện, ngăn chặn bức xạ laser, máy trang bị cửa an toàn và kính chống phóng xạ, cải thiện đáng kể tính an toàn. Máy sử dụng thiết kế mô đun điện tử bán dẫn và kiểu thiết kế thừa nên thích hợp cho hoạt động liên tục 24 giờ một ngày (khi có modul gặp vấn đề vẫn có thể tiếp tục hoạt động) Tiết kiệm năng lượng: ứng dụng thuận tiện và linh hoạt, hiệu quả chuyển đổi điện quang hơn 32%; chất lượng chùm tốt, điểm sáng nhỏ. Thiết kế plug and play kiểu mô-đun với cấu trúc nhỏ gọn và chắc chắn. Thực hiện sự bảo vệ hoàn chỉnh cho con người với ánh sáng laser.
Hồ Ngọc Toàn
Follow Me

2 thoughts on “Giới thiệu về máy cắt laser HLF của hãng Yawei

  1. Pingback: Những lưu ý khi mua máy cắt laser ! - Thiết bị cơ khí

  2. Pingback: Fiber Laser hoạt động như thế nào? | Gia Công Tấm

Add Comment